Hãng tàu SITC mở tuyến trung chuyển container nối cảng Đà Nẵng với Thái Lan

Hãng tàu SITC mở tuyến trung chuyển container nối cảng Đà Nẵng với Thái Lan

Hãng tàu  SITC  (Trung Quốc)  vừa  chính  thức mở  tuyến  đến  cảng  Đà Nẵng  với  2  chuyến/tuần  để trung chuyển hàng container đến các cảng của Thái Lan.

Việc cảng Đà Nẵng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật ngày càng hoàn thiện đã tạo điều kiện thuận lợi để  các tàu có trọng tải lớn đến khai thác hàng hóa xuất nhập khẩu. Hãng tàu SITC tăng cường chuyến thứ  hai trong tuần đến cảng Đà Nẵng đang mở  ra cho cảng này xu hướng phát triển mới cho sự đa dạng hóa về vận chuyển hàng container đi các cảng trên thế giới.

Với  lịch  trình  2  chuyến/tuần  đến  cảng  Đà  Nẵng  sẽ  giúp  hãng  tãu  SITC  rút  ngắn  thời  gian  trung chuyển hàng hóa qua các cảng trên thế giới và giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong khu vực có nhiều sự chọn lựa hơn.

Số  lượng hãng tàu container mở  tuyến đến cảng Đà Nẵng đang ngày càng tăng. Hiện đã có hơn 40 hãng tàu và hãng container có tuyến đến cảng Đà Nẵng. Trong 4 tháng đầu năm 2015, trung bình mỗi tháng có 63 chuyến tàu container cập cảng Tiên Sa làm hàng.

Theo Gemandep - Bản tin logistics tháng 6/2015

Gửi bình luận

Gửi bình luận

Tran Trung Hieu · 17/07/2015 lúc 09:38:47 Trả lời

Hay :D

  • Trường ĐH Hàng hải
  • Viện đào tạo quốc tế