Các khóa học đầu năm

 

NỘI DUNG CƠ BẢN CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO

1.Khóa học “Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu”

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể tự tin tiến hành đàm phán, ký kết và tổ chức thực hiện các hợp đồng xuát nhập khẩu hàng hoá với các đối tác trong và ngoài nước.

2.Khóa học “Nghiệp vụ Giao nhận vận tải và Logistics”

Khóa học cung cấp cho học viên nghiệp vụ cụ thể về giao nhận vận chuyển hàng, trình tự, thủ tục giao nhận hàng xuất nhập khẩu. Kết thúc khóa học học viên có thể thực hiện được các nghiệp tổ chức xuất, nhập khẩu hàng, cung cấp các dịch vụ logistics door to door.

3.Khóa học “ Nghiệp vụ Quản trị kho hàng”

Cung cấp cho người học kiến thức về quản trị kho hàng trong chuỗi sản xuất, cung ứng, lưu thông hàng hoá một cách hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp.

4.Khóa học “Nghiệp vụ Giao nhận vận chuyển hàng hoá vận chuyển bằng Container

Sau khá học, người học có thể tự tin tổ chức thực hiện việc đóng gói, xếp và gửi hàng hoá vận chuyển bằnng container xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi các nước.

5.Khoá học nghiệp vụ quản trị chuỗi cung ứng

Khoa học cung cấp các nghiệp vụ quản trị toàn bộ chuỗi cung từ khi là nguyên liện cho tới khi hàng hoá tới tay người tiêu dùng. Qua khoá đào tạo giúp ngừoi học hình thành tư duy quan lý theo quan điểm tổng thể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc một chu kỳ sản xuất.

6.Khóa học “Nghiệp vụ Khai hải quan”

Khoá đào tạo giúp người học có thể tiến hành thực hiện các nghiệp vụ khai báo và làm các thủ tục thông quan cho hàng hoá xuất, nhập khẩu, qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Người học được tiếp cận với trang thiết bị mô phỏng trực quan nhất  đối với các công việc thực tiễn đang diễn ra hiện nay trong công việc thông quan hàng hoá xuất, nhập khẩu.

7.Khóa học “Thành lập và quản lý doanh nghiệp logistics”

Người học được tiếp cận với những kỹ năng cơ bản nhất về việc thành lập và quản lý một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp logistics. Khoá học cung cấp kỹ năng và khuyến khích các doanh nhân trể thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics.

8.Các khoá học nghiệp vụ logistics theo yêu cầu

Trung tâm sẵn sàng phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức đào tạo, nâng cấp và đánh giá năng lực cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics theo yêu cầu của từng đơn vị cụ thể.

Gửi bình luận

Gửi bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 02253.261.135

Facebook

  • Trường ĐH Hàng hải
  • Viện đào tạo quốc tế