QUẢN TRỊ DỊCH VỤ LOGISTICS CHUYÊN SÂU

Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong – Nhật Bản xin gửi tới các bạn học viên đang mong muốn tìm hiểu về các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu và logistics một khóa học mới. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, khóa học mới này là một thành quả nỗ lực hết mình của trung tâm trong việc điều chỉnh nội dung học để phù hợp và đem lại lợi ích lớn nhất cho các học viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Hiểu biết về các loại hình dịch vụ logistics đang được kinh doanh

• Các kiến thức căn bản cần phải nắm được khi làm các công việc liên quan đến Logistics

• Tổng quan cơ cấu tổ chức, vai trò nhiệm vụ của một công ty Forwarder (Logistics Agent) và quy trình hoạt động logistics, giao nhận hàng hóa

• Tổng quan cơ cấu tổ chức, vai trò nhiệm vụ của các hệ thống kho hàng, quy trình khai thác hoạt động

• Quy trình nghiệp vụ, phối hợp nghiệp vụ khi thực hiện hoạt động giao nhận, logistics, kho hàng, tổ chức vận tải

• Tiếng Anh chuyên ngành, thuật ngữ chuyên ngành sử dụng trong hoạt động xuất nhập khẩu, logistics, kho hàng

• Xu hướng 4.0 và áp dụng công nghệ trong hoạt động dịch vụ logistics

NỘI DUNG HỌC

• Tổng quan về logistics và dịch vụ Logistics

• Những quy định pháp lý về dịch vụ Logistics

• Quản trị kho hàng

• Quản trị vận tải – giao nhận

• Quy trình hàng xuất, quy trình hàng nhập

• Quy trình thủ tục Hải quan Hệ thống thông tin

• Quản trị hệ thống thông tin dịch vụ Logistics

• Quản trị rủi ro trong dịch vụ Logistics

HỖ TRỢ 30% HỌC PHÍ ĐỐI VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

HỌC VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI GIẢM 5% HỌC PHÍ NẾU ĐĂNG KÝ HỌC THEO NHÓM 2 NGƯỜI VÀ GIẢM 10% HỌC PHÍ NẾU ĐĂNG KÝ HỌC THEO NHÓM 3 NGƯỜI

Ngoài ra, tất cả các học viên tham gia khóa học “QUẢN TRỊ LOGISTICS CHUYÊN SÂU” sẽ được tặng thêm khóa học TỔNG QUAN VỀ CONTAINER VÀ GIÁM ĐỊNH CONTAINER THEO TIÊU CHUẨN IICL, TÌM HIỂU VÀ THỰC HÀNH THỰC TẾ (HIỆN TRUNG TÂM CÓ 8 VỎ CONTAINER RỖNG ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO)

Quả là một khóa học tuyệt vời phải không các bạn? Học một khóa được tặng kèm thêm một khóa để mở mang tầm hiểu biết về xuất nhập khẩu và logistics. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Trung tâm để có thể đăng ký khóa học mới này các bạn ơi!!!